CHÈ THÁI NGUYÊN - CHÈ TÂN CƯƠNG - CHÈ BÚP - CHÈ BÁT TIÊN

Các bước để pha một ấm chè Bát Tiên ngon

Chè Bát Tiên là một loại chè (trà) ngon và thượng hạng của miền đất Thái Nguyên . Đây là một loại chè được con người tân cương nhập về để trồng thí nghiệm và đã tạo được thành công lớn với sản phẩm chè này . Nhưng không phải ai cũng biết cách pha một ấm trà Bát Tiên ngon và khiêu gợi lòng người.

 

 

Chọn chè Bát Tiên thơm ngon

Đầu tiền và rất cần thiết đó là chúng ta cần chọn  được đúng loại chè Bát Tiên ngon và hảo hạng chất lượng đảm bảo . Nếu các bạn chưa biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần chè thái nguyên hoặc liên hệ trực tiếp với Mrs.Nhung để được giao hàng đến tận nơi cho khách hàng .

Chọn nước pha chè

 

Ngày xưa ông cha ta thường pha chè với nước mưa được hứng lúc trời mưa to hoặc hứng những giọt sương còn đọng lại trên những cành lá vào buổi sớm mai . Mọi người đều cho rằng nước mưa hoặc nước sương sớm mai sẽ có độ tinh khiết cao nên sẽ giữ lại được những gì tinh túy của chè thái nguyên ngon thượng hạng .Nó không làm mất đi hương vị của chè mà còn làm tăng thêm độ hương cho nước chè.

Nước pha chè phải là nước nóng vừa đủ khoảng từ 80-95 độ C . Không nên pha chè bằng nước sôi có nhiệt độ quá cao vì như thế sẽ làm cho chè bị mất đi một số tính chất và làm bay mùi hương của chè nhanh hơn .

Pha chè

Khi pha chè chúng ta phải chú ý nên pha chè thái nguyên ngon vào ấm chuyên loại nhỏ hoặc ấm được nung từ đất sét . Khi lấy chè chúng ta nên dùng thìa gỗ vì như vậy sẽ tránh làm gãy những cánh chè . Cho chè vào ấm xong chúng ta đổ nước vào vừa đủ ngập chè rồi ta lắc đều cho chè ướt hết . Sau khi đổ bỏ nước đó thì ta mới đổ nước vào để có được một ấm trà ngon và ngồi đợi từ 4 - 5 phút chuẩn bị thưởng thức hương vị tuyệt vời của nhân gian.

Mọi thông tin chi tiết về chè tân cương thái nguyên ngon và hảo hạng các bạn có thể vào đây để biết thêm chi tiết

Nếu quý khách có nhu cấu đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp với Mrs.Nhung : 0902123229

 

 

Hỗ trợ khách hàng

0988660303

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

rrrrrrrrrrr

Banner quảng cáo

gia vị thực phẩm

 

 


Hiện có 9 khách Trực tuyếngái gọi hà nội gái gọi sài gòn gái gọi sinh viên ky su chan rau